Tin tức về CanThoWork.vn

image
CTW.vn và New Windows ký kết hợp tác chương trình hướng nghiệp
Sáng ngày 06/09/2020, tại Trung tâm ngoại ngữ 𝗡𝗲𝘄 𝗪𝗶𝗻𝗱𝗼𝘄𝘀 đã chính thức diễn ra buổi ký kết hợp tác 𝐌𝐎𝐔 (𝘔𝘦𝘮𝘰𝘳𝘢𝘯𝘥𝘶𝘮 𝘖𝘧 𝘜𝘯𝘥𝘦𝘳𝘴𝘵𝘢𝘯𝘥𝘪𝘯𝘨) giữa Trung Tâm Ngoại Ngữ 𝗡𝗲𝘄 𝗪𝗶𝗻𝗱𝗼𝘄𝘀 với Công ty TNHH TMDV 𝗖𝗮𝗻𝗧𝗵𝗼𝗪𝗼𝗿𝗸 và Công ty Cổ phần Thương mại Du lịch Nụ Cười Mê Kông (Mekong Smile Tour) hướng đến việc cung cấp những giải pháp, chương trình giao lưu hướng nghiệp và chia sẻ thông tin cơ hội việc làm cho người học ngoại ngữ.
Thông qua buổi ký kết, 𝗡𝗲𝘄 𝗪𝗶𝗻𝗱𝗼𝘄𝘀 và 𝗖𝗮𝗻𝗧𝗵𝗼𝗪𝗼𝗿𝗸.𝘃𝗻 cùng thống nhất hiện thực hóa các nội dung ký kết nhằm tạo ra giá trị thực tế cho học viên và góp thêm nguồn nhân lực chất lượng cao phù hợp với xu hướng việc làm tại Cần Thơ và khu vực ĐBSCL. Hai bên sẽ tổ chức định kỳ các chương trình hội thảo chuyên đề, giao lưu hướng nghiệp, ngày hội việc làm cho học viên của Trung tâm trong thời gian tới đây.
Việc hợp tác với Trung tâm ngoại ngữ 𝗡𝗲𝘄 𝗪𝗶𝗻𝗱𝗼𝘄𝘀 sẽ tạo một sân chơi hữu ích cho học viên, qua đó sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về năng lực bản thân, xác lập mục tiêu nghề nghiệp và có kế hoạch học tập phù hợp cho việc làm tương lai.
image
CanThoWork ký kết hợp tác chiến lược cùng VNresource

Sau hơn 3 năm hoạt động chuyên về tư vấn và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp địa phương và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, Bà Cao Thị Ngọc Cưng chia sẽ thêm “để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường tương lai cũng như mở rộng các sản phẩm dịch vụ lĩnh vực nhân sự, vào ngày 10-8-2018 tại văn phòng Công ty tnhh tài nguyên tri thức Việt năng (Vnresource), CanThoWork.vn và Vnresouce đã tiến hành Lễ ký kết hợp tác chiến lược nhằm hướng đến cung cấp một giải pháp đồng bộ, chất lượng trong lĩnh vực quản trị nhân sự cho các doanh nghiệp tại Cần Thơ và khu vực ĐBSCL. CanThoWork.vn sẽ là đơn vị đại diện chính thức cho Vnresouce để quảng bá sản phẩm dịch vụ, tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp các giải pháp phù hợp nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh, triển khai chiến lược chung cho thị trường khu vực ĐBSCL”

Xem thông tin chi tiết

image
CEO CanThoWork.vn giao lưu chia sẽ cùng học viên khoá Khởi sự doanh nghiệp
Chiều ngày 11 tháng 10 năm 2020 tại Hội trường 101, khoa Kinh tế, Khu II, trường Đại học Cần Thơ, đã diễn ra buổi  lưu chia sẽ chủ đề "Khởi sự doanh nghiệp" do Trung tâm đào tạo - Nghiên cứu và tư vấn kinh tế trường đại học Cân Thơ (Centrec) tổ chức.
Học viên tham dự chương trình được lắng nghe những câu chuyện khởi nghiệp của các diễn giả - những doanh nhân đã và đang khởi nghiệp thành công ở các lĩnh vực. Buổi giao lưu chia sẻ không chỉ giúp kết nối các thành viên với nhau, giữa học viên với doanh nghiệp mà còn giúp học viên có góc nhìn trực quan hơn. Có những quyết định đúng đắn trong việc hoàn thiện ý tưởng kinh doanh, lựa chọn mô hình, ngành nghề kinh doanh phù hợp, hoàn thiện bản thân để có thể khởi nghiệp thành công
 
image
CanThoWork và Lạc Duy Associates ký kết hợp tác chiến lược phát triển dịch vụ pháp lý khu vực ĐBSCL

Sáng ngày 04/02/2021, tại trụ sở của Lac Duy & Associates đã diễn ra lễ ký kết Hợp Tác Chiến Lược giữa Công ty TNHH Thương mại dịch vụ CanThoWork và Công ty Luật chuyên nghiệp Lac Duy & Associates. Đây là sự kiện quan trọng khẳng định quyết tâm của hai doanh nghiệp về việc hợp tác phát triển thị trường dịch vụ pháp lý và đào tạo giữa hai bên trong thời gian sắp tới.

Tham dự lễ ký có: bà Cao Thị Ngọc Cưng, Giám đốc điều hành của CanThoWork; bà Lạc Thị Tú Duy, Luật sư điều hành Lac Duy & Associates; TS. Lê Thị Ánh Nguyệt, Luật sư thành viên của Lac Duy & Associates cùng các đại diện khác từ CanThoWork và Lac Duy & Associates.

Xem thông tin chi tiết