Bỏ túi ngay top 9 blog và kênh tin tức hàng đầu ngành dịch vụ nhà hàng - khách sạn

Nhà hàng - Khách sạn

| 08 tháng 11 2021

| bởi CanThoWork.vn

image
Khám phá các blog ngành nhà hàng - khách sạn xịn sò nhất

1. HospitalityNet

HospitalityNet bao gồm rất nhiều chủ đề. Bạn sẽ không chỉ tìm thấy tin tức về các động lực và công cụ hỗ trợ ngành dịch vụ nhà hàng - khách sạn, mà còn nhận được các tài nguyên có giá trị như sách trắng, cập nhật công nghệ, thông tin nổi bật trong ngành, v.v. Đây cũng là nơi lý tưởng để quan sát một thế giới nhà hàng - khách sạn được xây dựng dựa trên dữ liệu thực tế. Nếu bạn làm việc ở bất kỳ vai trò nào trong ngành này, hãy thêm HospitalityNet vào dấu trang trên trình duyệt của mình nhé!

2. Boutique Hotel News

Tờ Boutique Hotel News của International Hospitality Media cung cấp mọi nội dung cho ngành khách sạn boutique đang phát triển. Người dùng trang web là các chủ khách sạn boutique đến từ khắp nơi trên thế giới, bạn sẽ được mở rộng tầm mắt về những gì có tính khả thi trong ngách này. Nhờ thường xuyên được cập nhật, Boutique Hotel News có một bộ sưu tập xịn sò gồm nhiều video, Q&A, báo cáo, định hướng nhà cung cấp và nhiều hơn thế nữa.

3. Tạp chí Hotel F&B

Trang blog của Tạp chí Hotel F&B là một trong những lựa chọn hàng đầu vì các chủ đề liên quan đến dịch vụ ăn uống dành cho ngành nhà hàng - khách sạn. Blog này bao gồm đa dạng các tin tức, xu hướng, báo cáo và nhiều thông tin hữu ích khác giúp bạn luôn cập nhật, bắt kịp thông tin trong ngành.

4. E-Marketing Associates

E-Marketing Associates là một công ty về Marketing chuyên cung cấp dịch vụ cho các khách sạn. Vì các khách sạn là đối tượng khách hàng chính, nên họ luôn chia sẻ những phương pháp hay nhất trên blog dịch vụ khách sạn của mình. Kênh này cũng cung cấp nhiều bí quyết hữu ích để cải thiện hoạt động marketing online của các khách sạn thông qua Instagram, Google, Facebook, v.v. Khác với các blog khác chỉ tập trung vào tin tức và xu hướng, E-Marketing Associates cung cấp cho bạn những cách làm thực tế để có thể tăng giá trị cho trang web hay chiến dịch marketing của bạn ngay tức thì.

5. BizBash

Dịch vụ nhà hàng - khách sạn cũng sẽ bao gồm nhiều sự kiện. Sẽ thật thiếu sót nếu danh sách này không điểm tên BizBash. Trang web này xuất bản tin tức về lên kế hoạch cho sự kiện cũng như làm nổi bật các xu hướng sắp tới và những sự kiện dạo gần đây một cách chi tiết. Các sự kiện trải dài từ hoạt động gây quỹ, triển lãm thương mại, chương trình trao giải, khai trương địa điểm mới và nhiều hơn thế nữa. Thậm chí nếu bạn không định tổ chức sự kiện nào tương tự, chắc chắn bạn vẫn có thể học hỏi những kiến thức bổ ích khác từ bài đăng của họ. Bởi vì “không bổ chiều dọc, cũng bổ chiều ngang” mà! Họ cũng có kênh podcast, hội thảo trực tuyến và các tài nguyên truyền cảm hứng khác.

BizBash là một trong những kênh thông tin quan trọng dành cho các chủ khách sạn muốn nắm bắt xu hướng.

6. Tnooz

Tnooz là một nguồn tài nguyên quý giá cho tất cả những thứ liên quan đến dịch vụ du lịch và khách sạn. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều phân tích liên quan đến du lịch, công nghệ và dịch vụ nhà hàng - khách sạn trên phạm vi toàn cầu với những tin tức nóng hổi, cập nhật xu hướng, mẹo, phỏng vấn và nhiều nội dung thu hút khác. Nếu bạn muốn trải nghiệm trực tiếp, bạn cũng có thể tham dự những sự kiện đa dạng của họ bao gồm các cuộc tọa đàm, hội nghị và hội thảo.

7. Smart Meetings

Smart Meetings sở hữu một bộ sưu tập đồ sộ các bài đăng và tin tức được tuyển chọn tuyệt vời cho nhiều chủ đề về dịch vụ nhà hàng - khách sạn bao gồm ẩm thực, lên kế hoạch, việc làm, giới thiệu điểm đến lý tưởng và nhiều hơn thế nữa. Công nghệ, marketing và những cách chúng kết hợp cũng được đề cập, làm cho Smart Meetings trở thành nguồn tài nguyên lý tưởng để đón đầu xu hướng.

8. HLConverge

An toàn là nhân tố quan trọng hàng đầu của việc tổ chức các sự kiện và làm việc trong lĩnh vực nhà hàng - khách sạn. HLConverge sẽ bao gồm các chủ đề như chế độ bảo hiểm và chính sách ngăn ngừa mất mát, chế độ đảm bảo quyền lợi cho nhân viên, chính sách quản trị rủi ro kinh doanh.

9. Cvent Blog 

Trên Cvent Blog, bạn sẽ tìm thấy các phương pháp và mẹo hay nhất về cách dùng các sự kiện trong chiến lược marketing, quảng bá địa điểm để thu hút các planner, đồng thời thu thập và phân tích được những insight quan trọng về sự kiện.

Các trang blog này sẽ là nguồn thông tin lý tưởng cho cả các chuyên gia đã dày dạn kinh nghiệm lẫn những người mới vào nghề. Hãy đánh dấu trang để cập nhật tin tức trong ngành càng nhanh càng tốt nhé!

Cố vấn việc làm

Bạn cần được cố vấn việc làm và tìm việc, hãy click vào đây

Ngoài ra, để luôn được cập nhật thông tin tuyển dụng mới nhất, hãy tham gia vào nhóm 𝗭𝗮𝗹𝗼 của 𝗖𝗮𝗻𝗧𝗵𝗼𝗪𝗼𝗿𝗸.𝘃𝗻 cho từng lĩnh vực:

Nguồn bài viết
Bài viết liên quan